Hyundai Bắc Giang
Hyundai Bắc Giang

Những điểm khác của Hyundai Tucson 2019 so với phiên bản cũ

 

Hyundai Tucson 2019 được thiết kế rất tinh tế, đầu tiền là lưới tản nhiệt nhiều tầng với điểm nhấn là những thanh chrome ngang và cụm đèn pha được thay đổi hoàn toàn tích hợp dải đèn LED ban ngày.

Ở xung quanh thân xe và gương bên đều không thay đổi so với đời tiền nhiệm. Mâm xe hợp kim 17 inch hoàn toàn mới được trang bị cho phiên bản tiêu chuẩn, trong khi các phiên bản còn lại sẽ là mâm xe 18 inch và 19 inch.

Tổng thể từ đuôi xe là đèn phản quang đã được di chuyển từ cản sau lên lưng chừng cốp xe. Ăng-ten vây cá mập được gắn ở trên nóc xe.

Đèn hậu được nâng cấp với vẻ ngoài tinh tế hơn trước nhờ chuyển sang sử dụng công nghệ LED. 

NỘI THẤT & TIỆN NGHI

Bước vào khoang nội thất. Đầu tiên là bảng taplo của Hyundai Tucson 2019 lấy cảm hứng từ người anh em Hyundai SantaFe khi đặt khá thấp và nổi bật trên mặt là một màn hình cảm ứng lớn thay vì tích hợp cùng khu vực điều khiển.

 

Nhìn tổng thể, khoang nội thất Hyundai Tucson 2019 đi kèm các đường nét thiết kế theo phương ngang thay cho kiểu dáng giống như tấm khiên ở phiên bản cũ. Màn hình giải trí cảm ứng 7 inch có thể kết nối Apple CarPlay lẫn Android Auto tiêu chuẩn phụ trách nhiều chức năng đa phương tiện. Miếng sạc Qi không dây được dành để sạc điện thoại.

Tiếp đến là, hệ thống cửa gió điều hòa cũng tạo sự khác biệt, nằm ngang ngay dưới màn hình trung tâm thay vì dựng đứng ở hai bên như trước. 

Hyundai Tucson 2019 nhà sản xuất khéo léo phối màu ghế tinh tể với hai tông màu chủ đạo là màu be và màu đen tạo nên sự sang trọng. Tạo cho khách hàng cảm nhận về không gian nội thất xe thoải mái rộng cho 4 người lớn. Trường hợp, 3 người lớn ở hàng ghế sau sẽ có chút hạn chế, đặc biệt là những chuyến đi dài. Hàng ghế sau có thể gập linh hoạt để tăng dung tích khoang chứa đồ khi cần. 

Khu cần số cũng được nhà thiết kế khéo léo sắp xếp lại một cách khoa học và trang bị thêm tính năng hỗ trợ xuống dốc và Camera 360 ở chế đồ chờ, nút tắt bật cảm biến cảnh báo

TỔNG THỂ NHÌN TỪ SAU


Bình luận
Click là Gọi : 0925816999

Zalo